Phòng nội trú

PHÒNG NỘI TRÚ

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hà Nội- Bắc Giang được xây dựng theo mô hình Bệnh viện cao cấp đầu tiên ở Bắc Giang, trụ sở đóng tại 1 Tổ 10- Phú Mỹ 2- Phường Dĩnh Kế- TP.Bắc Giang, quy mô hơn 100 giường bệnh nội trú, được bố trí theo mô hình phòng nghỉ riêng biệt, giúp đem đến cho người bệnh một quy trình chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp, an toàn cùng cơ hội thụ hưởng những dịch vụ y tế chất lượng cao, với sự phục vụ hoàn hảo.

TRANG THIẾT BỊ TẠI PHÒNG BỆNH

Mỗi phòng đều có:

 • Giường bệnh theo tiêu chuẩn y tế, có thể điều chỉnh độ nghiêng và dễ dàng di chuyển khi cần vận chuyển bệnh nhân theo yêu cầu điều trị, đặc biệt tạo sự thoải mái, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân khi nằm viện;
 • Hệ thống oxy, và hút áp lực đến tận đầu giường;
 • Hệ thống điều hòa trung tâm giúp giữ không khí trong phòng bệnh luôn ổn định;
 • Tivi treo trên tường đối diện giường bệnh nhân;
 • Tủ để vật dụng cá nhân;
 • Phòng vệ sinh khép kín có bình nóng lạnh;
 • Hệ thống quạt trần giúp thông thoáng khí.
Các phòng bệnh đều có trang thiết bị cơ bản, luôn được đảm bảo vệ sinh sạch sẽ

CÁC LOẠI PHÒNG BỆNH

Phòng bệnh được chia thành các mức như sau:

 • Phòng 02 giường (phòng VIP 1): Là phòng được thiết kế tiêu chuẩn trên diện tích 18m2, bao gồm 01 giường cho bệnh nhân nằm điều trị và 01 giường cho người nhà sinh hoạt hoặc làm việc; Ngoài các trang thiết bị trang bị chung cho phòng bệnh, phòng VIP được bố trí thêm 01 bộ bàn ghế, 01 tủ lạnh, 01 tủ treo quần áo, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của người bệnh cùng thân nhân.
 • Phòng 01 giường (phòng VIP 2): Là phòng được thiết kế tiêu chuẩn trên diện tích 18m2, bao gồm 01 giường cho bệnh nhân nằm điều trị và các trang thiết bị trang bị chung cho phòng bệnh VIP.
 • Phòng 08 giường bệnh: Toàn bộ không gian 48m2 được sử dụng để kê 08 giường bệnh, 02 nhà vệ sinh khép kín, đảm bảo không gian rộng rãi và thoải mái cho bệnh nhân khi nằm viện.
 • Phòng 04 giường bệnh: Phòng nội trú 04 giường bệnh có diện tích 18m2, 01 nhà vệ sinh khép kín, bao gồm các tiện ích chung của phòng bệnh.
 • Phòng cấp cứu: Phòng cấp cứu của bệnh viện đa khoa Quốc tế Hà Nội- Bắc Giang được sắp xếp ngay tại tầng 1 của bệnh viện, luôn được các y bác sĩ, điều dưỡng theo dõi, tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát hiện và xử trí kịp thời các trường hợp cấp cứu.
Thăm khám cho bệnh nhân nội trú
Bác sĩ thăm khám cho bệnh nhân nội trú

MỨC ĐỘ HÀI LÒNG CỦA BỆNH NHÂN KHI NẰM VIỆN

Tại bệnh viện đa khoa Quốc tế Hà Nội- Bắc Giang, khi bệnh nhân nằm viện sẽ được nhân viên y tế tư vấn đầy đủ cho việc lựa chọn các phòng bệnh với mức chi phí theo khả năng chi trả của từng người bệnh. Theo khảo sát, đánh giá mức độ hài lòng của người bệnh cùng thân nhân của họ trong thời gian điều trị nội trú tại Bệnh viện thì 98% hài lòng về điều kiện cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ, chưa có bệnh nhân nào khiếu nại về dịch vụ phòng bệnh, thậm chí có bệnh nhân còn nhận xét rằng “ở bệnh viện còn thoải mái hơn ở nhà”.

Khảo sát chung về mức giá cho phòng bệnh nội trú đối với một số cơ sở y tế tư nhân khác có điều kiện cơ sở vật chất tương thích thì mức giá của Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hà Nội- Bắc Giang đang ở ngưỡng trung bình, đây thực sự là cơ hội cho đa số người bệnh được tiếp cận và sử dụng dịch vụ y tế chất lượng cao mà không phải đắn đo nhiều về chi phí. Kết hợp việc chỉ định điều trị đúng, tích cực về chuyên môn và được nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng, chăm sóc tích cực về y tế trong một phòng bệnh với đầy đủ tiện nghi, tiện ích người bệnh sẽ nhanh hồi phục về sức khỏe, thân nhân người bệnh cũng không gặp áp lực khi phải chăm sóc người bệnh, họ có thể cùng người bệnh như đang sinh hoạt tại chính gia đình mình.

Hệ thống phòng bệnh chất lượng tốt, sạch sẽ, yên tĩnh, trang thiết bị hiện đại
Hầu hết bệnh nhân đều hài lòng với điều kiện cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ tại phòng bệnh nội trú

Bên cạnh việc giữ giá giường bệnh vừa phải, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hà Nội- Bắc Giang còn liên tục áp dụng nhiều kỹ thuật điều trị tiên tiến, chăm sóc người bệnh tích cực, do vậy, bệnh được điều trị có tiến triển nhanh, rút ngắn số ngày nằm viện, giúp giảm mạnh hơn nữa chi phí điều trị của bệnh nhân.

Để tham khảo bảng giá dịch vụ khám bệnh và giường nội trú, vui lòng xem TẠI ĐÂY.