Khoa khám bệnh-Cấp cứu

GIỚI THIỆU CHUNG

Khoa khám bệnh của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hà Nội- Bắc Giang nằm ở tầng 1 của Bệnh viện, liền kề với các bộ phận nhận bệnh, viện phí, nhà thuốc. Các bác sĩ khám tại khoa là những bác sĩ chuyên khoa khám lâm sàng cùng với đội ngũ điều dưỡng năng động được tuyển chọn kỹ, sẵn sàng phục vụ tốt nhu cầu đa dạng của bệnh nhân.

Khoa được quản lý bằng hệ thống phần mềm hiện đại, lưu trữ mọi thông tin, kết quả cận lâm sàng, toa thuốc,… giúp rút ngắn thời gian, tạo thuận tiện cho người khám bệnh.

CHỨC NĂNG NHIỆM VỤ

– Tổ chức và tiếp nhận người bệnh đến điều trị, khám bệnh.

– Khám bệnh; chọn lọc vào điều trị nội trú, thực hiện công tác điều trị ngoại trú và hướng dẫn chăm sóc sức khỏe ban đầu.

– Tổ chức khám sức khỏe định kì, theo dõi tình hình bệnh tật để có biện pháp ngăn ngừa bệnh tật.

– Tổ chức dây chuyền khám sức khỏe.

– Đón tiếp bệnh nhân- cấp cứu.

Tiếp nhận và hướng dẫn người bệnh đến điều trị, khám bệnh
Tiếp nhận và hướng dẫn người bệnh đến điều trị, khám bệnh

Khoa Khám bệnh của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hà Nội- Bắc Giang có:

05 phòng khám điều trị theo yêu cầu, người bệnh có thể chọn Bác sĩ, đối với người bệnh có thẻ Bảo hiểm y tế có thể tham gia đăng ký điều trị theo yêu cầu. Bên cạnh đó khoa Khám bệnh còn nhận khám sức khoẻ cho người lao động, học tập, công tác, lái xe,… trong và ngoài nước.

Đến với khoa Khám bệnh của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hà Nội- Bắc Giang, bạn sẽ được đội ngũ Bác sĩ, Điều dưỡng có nhiều kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao vui vẻ hướng dẫn, tư vấn cặn kẽ tình trạng bệnh lý của bản thân, hỗ trợ đạt hiệu quả cao trong điều trị.

Bác sĩ của khoa Khám bệnh đang tư vấn cho bệnh nhân
Bác sĩ của khoa Khám bệnh đang tư vấn cho bệnh nhân

Tại khoa Khám bệnh Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hà Nội- Bắc Giang mỗi ngày tiếp đón hàng trăm người bệnh, nhưng với phương châm ân cần, lịch sự, niềm nở, vui vẻ, tôn trọng, tận tâm tận tụy, phục vụ người bệnh. Khoa Khám bệnh đã tạo dựng được niềm tin, uy tín và sự tin tưởng từ phía bệnh nhân đến thăm khám.