02046252568

Trang thiết bị

GIỚI THIỆU CHUNG

Bệnh viện được trang bị các máy, thiết bị y tế hiện đại hàng đầu của Việt Nam và thế giới, các hệ thống máy, trang thiết bị trong Bệnh viện bao gồm:

Chẩn đoán hình ảnh: máy chụp cắt lớp vi tính 8 lát cắt, các máy đo mật độ xương toàn thân, máy chụp X quang kỹ thuật số, máy siêu âm tim chuyên dụng, các máy siêu âm màu 4 chiều,...

Hệ thống phòng mổ đẳng cấp quốc tế: Bệnh viện có 2 phòng mổ đạt chuẩn quốc tế, các phòng mổ này đều nằm tại tầng 2 của Bệnh viện, với phòng mổ nội soi, phòng mổ dành cho các trường hợp bệnh cần vô trùng tuyệt đối (những phòng mổ này sử dụng hệ thống khí áp lực dương để luôn đẩy không khí ra ngoài theo một chiều duy nhất) và các phòng mổ dành cho những trường hợp có bệnh nhiễm khuẩn (những phòng mổ này sử dụng hệ thống khí hút áp lực âm để không mang vi khuẩn từ phòng mổ ra ngoài).

Phòng phẫu thuật với các trang thiết bị hiện đại

Phòng phẫu thuật với các trang thiết bị hiện đại

Hệ thống thiết bị y khoa cao cấp: Hệ thống máy xét nghiệm sinh hóa, huyết học, vi sinh, giải phẫu bệnh hiện đại. Bên cạnh đó, các hệ thống xét nghiệm này luôn áp dụng mô hình nội kiểm hàng ngày và thực hiện ngoại kiểm định kỳ. Do vậy, các kết quả xét nghiệm của Bệnh viện luôn đạt mức độ tin cậy, chính xác cao.

Hệ thống thang máy hiện đại: Bệnh viện có hai thang máy di chuyển từ tầng 1 lên tầng 8, trong đó 1 thang máy có thể đẩy được toàn bộ các giường bệnh vào, tạo sự thoải mái cho người bệnh khi di chuyển giữa các tầng.

CÁC THIẾT BỊ PHỤC VỤ CÔNG TÁC KHÁM CẬN LÂM SÀNG

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hà Nội- Bắc Giang trang bị nhiều hệ thống xét nghiệm, chuẩn đoán hình ảnh hiện đại nhập khẩu từ Đức và Nhật Bản. Các hệ thống này luôn được đảm bảo thực hiện tốt công tác nội kiểm và ngoại kiểm để đảm bảo kết quả chẩn đoán đưa ra luôn được chính xác.

Trang thiết bị hiện đại giúp Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hà Nội- Bắc Giang thực hiện công tác khám cận lâm sàng trong các lĩnh vực: Huyết học – truyền máu, Sinh hóa, Miễn dịch, Vi sinh,… đóng góp vai trò quan trọng trong công tác khám chữa bệnh của bệnh viện.

Dưới đây là một số hình ảnh về trang thiết bị của bệnh viện:

Máy chụp Cắt lớp vi tính CT Scanner

Máy chụp X-Quang kỹ thuật số

Máy Xét nghiệm máu

Máy xét nghiệm nước tiểu

GỌi
BẢN ĐỒ