Phòng khám đa khoa Hợp Nhất

Phòng khám đa khoa Hợp Nhất được xem như một bước đột phá về chất lượng chuyên môn và phong cách phục vụ người bệnh cũng như mô hình quản lý của các cơ sở khám chữa bệnh tại Bắc Giang.

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần với đội ngũ các Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sỹ, Thạc sỹ, Bác sỹ chuyên khoa cấp I – cấp II có uy tín tại các bệnh viện lớn như Bệnh viện Bạch Mai, Viện Tim mạch quốc gia Việt Nam, Bệnh viện K Trung Ương, Việt Đức, Thanh nhàn và bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang.

Bản đồ phòng khám

Tại đây thực hiện khám và điều trị các chuyên khoa sâu như: Tim mạch, ung thư, đái tháo đường, hô hấp, cơ xương khớp, tai mũi họng, răng hàm mặt, mắt, sản phụ khoa, ngoại khoa, thần kinh, truyền nhiễm, thận tiết niệu, tiêu hóa, nội tiết, da liễu, hoa liễu, bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Phòng khám được trang bị hệ thống máy móc công nghệ hiện đại như máy siêu âm 4 chiều thế hệ mới, máy chụp X quang, hệ thống các máy xét nghiệm tự động: Máy xét nghiệm sinh hóa, huyết học, nước tiểu, máy đo phát hiện loãng xương, máy đo chức năng hô hấp, máy điện tim, máy nội soi cổ tử cung, nội soi dạ dày, đại tràng được nhập khẩu trực tiếp từ Pháp, Mỹ và Nhật Bản, thế hệ mới nhất cho kết quả nhanh và chính xác nhất.

Phòng khám đa khoa Hợp Nhất nhận khám và quản lý sức khỏe định kỳ cho các doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị, quản lý thai sản theo yêu cầu, tư vấn điều trị tại các Bệnh viện tuyến Trung Ương, tư vấn khám chữa bệnh tại nước ngoài: Pháp, Nhật bản, Singapore.

HỢP ĐỒNG KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO CÁC DOANH NGHIỆP, CƠ QUAN, ĐƠN VỊ:

Nằm trong mục tiêu chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cộng đồng của công ty đề ra trong thời gian vừa qua Phòng khám đã thực hiện việc khám sức khỏe định kỳ cho nhiều cơ quan, đơn vị và đã tạo được sự hài lòng, tin tưởng tuyệt đối của các đối tác.

Phòng khám có đội ngũ chuyên nghiệp tư vấn và tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho các doanh nghiệp, cơ quan đơn vị nhằm đáp ứng tốt nhất về chuyên môn cũng như tiết kiệm tối đa chi phí về mặt thời gian cho các doanh nghiệp.

DỰ ÁN KHÁM CHỮA BỆNH VÀ LƯU TRỮ THÔNG TIN BẰNG THẺ ĐIỆN TỬ:

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Đăng Khoa, chủ tịch tỉnh Bắc Giang trong lễ khai trương phòng khám, Hội đồng quản trị và ban lãnh đạo phòng khám đang gấp rút triển khai nhằm hiện thực hóa dự án khám chữa bệnh và lưu giữ thông tin bằng thẻ điện tử. Mục tiêu của dự án nhằm lưu giữ những dữ liệu việc khám chữa bệnh của bệnh nhân sẽ được “điện tử hóa ” bằng việc cấp mã số, thẻ khám bệnh cho bệnh nhân. Việc làm này sẽ giảm thời gian chờ đợi và đi lại ở các phòng khám. Dữ liệu về bệnh nhân sẽ được lưu lại trong hệ thống máy tính nối mạng. Nếu bệnh nhân cần các thông tin về bệnh tình của mình sẽ được trung tâm đáp ứng đầy đủ. Dữ liệu của bệnh nhân được lưu lại tại trung tâm và lần sau đến khám các bác sĩ chỉ cần nhập mã số là có đầy đủ các thông tin về bệnh nhân từ máy tính. Việc công khai hóa cho người bệnh những thông tin và chẩn đoán liên quan đến tình trạng bệnh tật của họ nhằm giúp người bệnh có thể biết tường tận về tình trạng sức khỏe của mình. Đồng thời, họ có thể tham khảo ý kiến của các nhà chuyên môn ở các bệnh viện khác trong nước hoặc trên thế giới.

KHÁM CHỮA BỆNH MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI NGHÈO VÀ TRẺ EM KHUYẾT TẬT:

Phòng khám trao cho mỗi huyện trên địa bàn tỉnh Bắc Giang 15 xuất khám bệnh miễn phí mỗi năm dành cho người nghèo và đối tượng không có BHYT. đồng thời phòng khám còn thực hiện chương trình khám, cấp thuốc cho trẻ em khuyết tật và khám sức khỏe  miễn phí tại cộng đồng.

CÁC KHOA CỦA PHÒNG KHÁM:

1.KHOA KHÁM BỆNH :

– Phòng Đón Tiếp Bệnh Nhân
– Phòng Cấp Cứu Bệnh Nhân
– Phòng khám Nội Tổng Quát
– Phòng khám Răng Hàm Mặt
– Phòng khám Mắt
– Phòng khám Tai Mũi Họng
– Phòng Khám Ngoại, Chấn Thương
– Phòng Khám Da Liễu
– Phòng Khám Ung Bướu
– Phòng Khám Sản Phụ Khoa
– Phòng khám Nhi

2.KHOA XÉT NGHIỆM :

-Xét Nghiệm Sinh Hóa
-Xét Nghiệm Huyết Học
-Xét Nghiệm Nước Tiểu
-Xét Nghiệm Ký Sinh Trùng
-Xét Nghiệm Vi Sinh Vật

3.KHOA CHẨN ĐOÁN HÌNH ẢNH :

– X Quang Đa Khoa: Tim phổi, ổ bụng, xương khớp…
– Hệ Thống Chụp Cắt Lớp Vi Tính 8 Lát (CT Scanner): Sọ Não,Cột sống, ổ bụng, mạch…

– Siêu Âm Đa Chiều: Sản phụ khoa, tim mạch, ổ bụng…
– Nội Soi Dạ Dày, Đại Tràng
– Nội Soi Cổ Tử Cung

4.KHOA THĂM DÒ CHỨC NĂNG :

– Điện Tâm Đồ
– Điện Não Đồ
– Đo Chức Năng Hô Hấp
– Đo Mật Độ Xương

5.KHOA DƯỢC :

– Cung Cấp Thuốc Theo Đơn Cho Bệnh Nhân
– Cung Cấp Trang Thiết Bị Và Vật Tư Y Tế .

6.KHOA CHỐNG NHIỄM KHUẨN

– Giặt Là Trang Phục Y Tế
– Khử Khuẩn Dụng Cụ Y Tế Theo Quy Trình
– Xử Lý Chất Thải Theo Quy Định