Văn hóa Tân Trường Sinh

VĂN HÓA TÂN TRƯỜNG SINH

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hà Nội – Bắc Giang và phòng khám đa khoa Hợp Nhất là hai thành viên của Công ty cổ phần y dược Tân Trường Sinh. Bệnh viện, phòng khám là một bước đột phá về chất lượng chuyên môn và phong cách phục vụ người bệnh cũng như mô hình quản lý.

Được xây dựng và hoạt động trên mô hình chuẩn, bệnh viện, phòng khám của Tân Trường sinh luôn đẩy mạnh đầu tư về con người, trang bị máy móc hiện đại, cơ sở vật chất khang trang,… Không chỉ đảm bảo mang đến dịch vụ tốt nhất, Tân Trường Sinh còn đem đến môi trường làm việc chuyên nghiệp, thu hút và chào đón tất cả những ứng viên mong muốn làm việc trong môi trường y tế có thể phát huy tối đa khả năng và kiến thức chuyên môn.

Song song với đó, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hà Nội – Bắc Giang và phòng khám đa khoa Hợp Nhất cũng đảm bảo được sự kết hợp hài hòa giữa lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích của người lao động. Ngoài ra, hai đơn vị này còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa, cho nhân viên đi du lịch hàng năm để nhân viên được nghỉ ngơi, giải trí, siết chặt tinh thần đoàn kết, tình đồng nghiệp, sự hỗ trợ nhau trong công việc.

Một số hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch Tân Trường Sinh tổ chức cho nhân viên hàng năm: 

 

Ngoài ra, chúng tôi luôn luôn đảm bảo quyền lợi tối đa cho người lao động, bao gồm:

– Môi trường làm việc hiện đại;

– Lương thưởng cạnh tranh và các chế độ phúc lợi bền vững;

– Cơ hội đi đào tạo;

– Các chế độ đãi ngộ khác hấp dẫn ;

– Các chế độ BHXH theo quy định Nhà nước.

Chúng tôi mong muốn mang đến môi trường sống, làm việc thoải mái, để mỗi ngày đi làm là một ngày vui!