02046252568

Giới thiệu

Lời giới thiệu

Được thành lập vào năm 2008 Công ty cổ phần y dược Tân Trường Sinh hoạt động trên nhiều lĩnh vực y tế nhằm mục tiêu chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho nhân dân.

Hội đồng quản trị và thành viên sáng lập của công ty đều là những người con quê hương Bắc Giang đã được học tập và thành đạt trên nhiều lĩnh vực ở khắp mọi miền của tổ quốc cùng nhau hợp lại, cùng đồng lòng hợp sức trong công cuộc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân tỉnh nhà..

Khai

GS: Phạm Gia Khải

Phát biểu tại lễ khai trương phòng khám

Sứ mệnh

Quê hương Bắc Giang đã sinh ra và nuôi dưỡng chúng tôi trưởng thành. Chúng tôi hiểu được những khó khăn vất vả của nhân dân nơi quê hương mình. Do đời sống kinh tế của bà con còn nhiều khó khăn cho nên việc kiểm tra sức khỏe định kỳ chưa được quan tâm nhiều, đa phần là khi thấy đau yếu mới đi khám bệnh. Khi bà con ra được đến các Bệnh viện lớn ở Hà Nội thì đã vất vả lắm rồi, chưa kể xuống đến nơi lại phải chờ đợi, thuê nhà trọ…rất khổ. Khi nhiều bà con đi khám thì đã muộn, bệnh đã ở giai đoạn cuối, biến chứng nặng không còn chữa được nữa hoặc có chữa trị thì cũng khó khăn và rất tốn kém. Chứng kiến nhiều bệnh nhân là bà con nhân dân trong đó có cả những người thân của chúng tôi khi đưa xuống Bệnh viện lại phải trả về không chữa được, chúng tôi đau lòng lắm. Trong khi với máy móc kỹ thuật hiện đại nếu phát hiện sớm, bệnh hoàn toàn có thể điều trị được, chi phí cũng không tốn kém nhiều.

Chính vì vậy, Ban lãnh đạo và Hội đồng quản trị quyết tâm xây dựng cơ sở Y tế với đầy đủ trang thiết bị và chuyên môn tốt nhất để chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho nhân dân được tốt hơn, coi đó như một việc làm ân nghĩa, đáp lại ơn sâu nghĩa nặng đối với quê hương, với các đồng chí lãnh đạo, với thầy cô, bạn bè đồng nghiệp.

Tập thể cán bộ, nhân viên công ty quyết tâm thực hiện khẩu hiệu “Vì sức khỏe mọi người”, vì sức khỏe của cộng đồng.

"Tân Trường Sinh Vì Sức Khỏe Mọi Người".

Xin kính gửi đến quý khách lời chào trân trọng!

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hà Nội - Bắc Giang là cơ sở khám và điều trị bệnh chất lượng cao. Không chỉ có đội ngũ chuyên gia, giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ đầu ngành từ bệnh viện Bạch Mai, Viện Tim mạch quốc gia Việt Nam, Bệnh viện K Trung Ương, Việt Đức, Thanh Nhàn và bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hà Nội - Bắc Giang còn có trang thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng tốt nhất cho công tác chuyên môn.

Chẩn đoán và điều trị với phương châm “Vì sức khỏe mọi người” làm hài lòng tất cả những nhu cầu và yêu cầu của quý khách để đạt được hiệu quả chẩn đoán và điều trị cao nhất. Ngoài ra Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hà Nội - Bắc Giang còn có quy trình khám chữa bệnh chặt chẽ nhằm giúp quý khách hiểu rõ và theo dõi sát sao sức khỏe bản thân đồng thời có kế hoạch chăm sóc sức khỏe lâu dài.

GỌi
BẢN ĐỒ