Khoa Nội Tổng Hợp

GIỚI THIỆU CHUNG

Khoa Nội của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hà Nội- Bắc Giang đang từng bước mở rộng phạm vi hoạt động khám chữa bệnh cho bệnh nhân về các bệnh lý nội khoa. Cùng với sự ứng dụng các trang thiết bị, kỹ thuật hiện đại trong chẩn đoán – điều trị bệnh, Bệnh Viện đã góp phần vào việc chăm sóc sức khỏe cho người dân Bắc Giang và các vùng lân cận.

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hà Nội- Bắc Giang, đội ngũ bác sĩ của Khoa Nội không ngừng nâng cao chuyên môn, thường xuyên cập nhật kiến thức y khoa, các điều dưỡng viên được tập huấn thạo nghề, ân cần, vui vẻ, nhiệt tình chăm sóc bệnh nhân, có sự kiểm tra điều trị của chính BS Phó Giám Đốc.

CHỨC NĂNG NHIỆM VỤ

Chức năng chủ yếu của Khoa Nội là chuyên khám và điều trị nội các bệnh lý Tim mạch, Hô hấp, Tiêu hóa, Nội tiết, Nội thận, Thần kinh, Gan mật, Nội khớp, Huyết học, Miễn dịch, Da liễu, Truyền nhiễm,…. 

Hệ thống phòng bệnh chất lượng tốt, sạch sẽ, yên tĩnh, trang thiết bị hiện đại
Hệ thống phòng bệnh chất lượng tốt, sạch sẽ, yên tĩnh, trang thiết bị hiện đại

Hệ thống phòng bệnh chất lượng tốt, sạch sẽ, yên tĩnh, trang thiết bị hiện đại giúp người bệnh yên tâm về chất lượng chuyên môn và thoải mái với hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ. Các phương tiện chẩn đoán và theo dõi điều trị: ECG tại giường, siêu âm, XQ, các loại Monitor– đo đường huyết nhanh, máy đo chức năng hô hấp rất chính xác…

Thăm khám cho bệnh nhân nội trú
Thăm khám cho bệnh nhân nội trú

Trên tinh thần ‘Bệnh viện là nhà” chúng tôi luôn cố gắng tạo ra môi trường bệnh viện như không gian sống ở nhà, các nhân viên y tế như người thân trong gia đình. Giúp bệnh nhân thoải mái, tạo điều kiện cho người bệnh nhanh chóng hồi phục.