Khoa Dược

TỔNG QUAN VỀ KHOA DƯỢC

Là một bộ phận lớn và thiết yếu của bệnh viện, Khoa Dược của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hà Nội- Bắc Giang có trách nhiệm cung ứng dược phẩm và vật tư y tế dùng trong toàn bệnh viện cũng như thuốc cho khoa khám bệnh và bệnh nhân ngoại trú, tuân theo danh mục thuốc của tuyến bệnh viện cấp II đã được Bộ Y tế phê duyệt.

Bên cạnh đó khoa dược còn có trách nhiệm hợp đồng mua dược phẩm cùng vật tư y tế theo danh mục trúng thầu của Bộ và Sở Y tế , kiểm tra xác minh chất lượng thuốc, nguồn gốc xuất xứ, giấy phép lưu hành tại Việt Nam trước khi mua và phân phối. Đồng thời có trách nhiệm cung cấp thông tin về tác dụng phụ, liều lượng, tương tác thuốc, chỉ định và chống chỉ định chuyên biệt cho bác sỹ, điều dưỡng cũng như bệnh nhân cần biết.

Khoa Dược của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hà Nội- Bắc Giang có mối quan hệ hợp tác chuyên môn với nhiều công ty dược phẩm trong và ngoài nước cũng như các nhà nhập khẩu phân phối kể cả thiết bị y tế.

NHÀ THUỐC BỆNH VIỆN

Nằm trong Khoa Dược, nhà thuốc của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hà Nội- Bắc Giang tự hào là một nhà thuốc đạt tiêu chuẩn GPP với cơ sở khang trang hiện đại. Để đạt được tiêu chuẩn GPP, Nhà thuốc của bệnh viện đã đáp ứng tốt các quy định nghiêm ngặt của Bộ y tế.

Với đội ngũ dược sỹ luôn chân tình, cởi mở và có ý thức trách nhiệm cao, nhà thuốc của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hà Nội- Bắc Giang có phương châm là: “Coi lợi ích của người bệnh là mối quan tâm hàng đầu”. 

Nhà thuốc đặt ngay tại tầng một của bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hà Nội- Bắc Giang nên rất thuận tiện cho người bệnh, nhân dân ốm đau có nhu cầu đến mua thuốc phòng, chữa bệnh cho cả người lớn và trẻ em. Tại đây các chủng loại thuốc vô cùng phong phú và đa dạng, liên tục được cập nhật, có chất lượng đảm bảo, nguồn gốc hợp pháp, giá cả hợp lý, được cung cấp bởi các hãng dược phẩm có uy tín trong và ngoài nước. Do vậy, nhà thuốc của bệnh viện luôn trong trạng thái sẵn sàng phục vụ người bệnh tốt nhất, đảm bảo các tiêu chí “An toàn – Hợp lý – Hiệu quả”.