02046252568

Chăm sóc khách hàng

DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hà Nội- Bắc Giang tự hào là một trong những bệnh viện đầu tiên tại Bắc Giang có dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Khách hàng đến sử dụng dịch vụ tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hà Nội- Bắc Giang sẽ được chúng tôi đón tiếp và phục vụ đầy đủ theo quy trình dịch vụ: trước, trong và sau. 

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Lợi ích của khách hàng là kim chỉ nam trong mọi hoạt động mà chúng tôi hướng tới. Mang lại sự an toàn và chất lượng cao trong việc khám chữa bệnh là định hướng quan trọng để chúng tôi tồn tại và phát triển. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ để đem đến sự hài lòng và tin tưởng cho tất cả bệnh nhân và người nhà.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng qua các kênh Online

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hà Nội- Bắc Giang sẵn sàng tư vấn cho khách hàng qua các kênh Online

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế HàNội- Bắc Giang luôn tiếp nhận và giải đáp thắc mắc, tư vấn về dịch vụ khám chữa bệnh qua các kênh online. Khách hàng có nhu cầu hỏi thêm về trường hợp của riêng mình có thể sử dụng các công cụ tư vấn trực tuyến trên website, facebook hoặc gửi email để được giải đáp thắc mắc hoặc gọi đến số hotline (0204)6.25.25.68 để đặt lịch.

CUNG CẤP THÔNG TIN ĐẦY ĐỦ 

Đầu tiên, những thông tin về dịch vụ của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hà Nội- Bắc Giang được chúng tôi xây dựng rất đầy đủ trên website www.tantruongsinh.com.vn. Từ kiến thức, nội dung về dịch vụ, chi phí cho đến hình ảnh minh họa được chúng tôi cung cấp trên thực tế những phương pháp áp dụng cho khách hàng.

HỖ TRỢ NHANH CHÓNG, THÂN THIỆN, NHIỆT TÌNH

Bước vào Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hà Nội- Bắc Giang, khách hàng sẽ không có cảm giác xa lạ bởi đội ngũ bác sỹ, điều dưỡng viên đều rất cởi mở và thân thiện. Trong quá trình sử dụng dịch vụ, khách hàng sẽ được các điều dưỡng viên hỗ trợ 100%.

Nhân viên AGRIBANK- CN Lạng Giang khám sức khỏe định kỳ ngày 19/5

Tận tình hướng dẫn bệnh nhân đến thăm khám

Với chuyên môn sâu về ngành y của các bác sỹ, giáo sư, cộng với tay nghề cao, chúng tôi sẽ thăm khám và tư vấn cho Quý khách dựa trên cơ sở khoa học và chuẩn y tế. Ngoài ra, không gian phòng bệnh sạch sẽ, tiện nghi sẽ giúp những bệnh nhân điều trị nội trú có không gian nghỉ ngơi hoàn hảo nhất. Điều này giúp bệnh nhân hoàn toàn yên tâm về quyết định điều trị của mình.

Hãy đến với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hà Nội- Bắc Giang để có những trải nghiệm tuyệt vời về dịch vụ y tế. Cách thức liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ HÀ NỘI-BẮC GIANG

Địa chỉ: Tổ 10 - Phú Mỹ 2 - Phường Dĩnh Kế - TP.Bắc Giang

Email: tantruongsinh2008@gmail.com

Fanpage: Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế HN-BG

Liên hệ: (0204)6 25 25 68

Thời gian làm việc: Thứ 2 - Chủ Nhật 7:00 sáng - 5:00 chiều.

GỌi
BẢN ĐỒ